กาว…ที่จะทำให้งานไม้ของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ ✅ ลดต้นทุน ✅ เพิ่ม efficiency

      ไม้เป็นวัสดุที่มีบทบาทสำคัญต่อการผลิตวัสดุและชิ้นงานต่างๆ มากมายรอบตัวเรา เราได้สัมผัสกับไม้รอบตัวเราอย่างมากมายในชีวิตประจำวันโดยที่เราเองอาจจะคาดคิดไม่ถึง เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง เก้าอี้ ประตู พื้น ผนัง หรือแม้แต่กรอบรูป ซึ่งชิ้นงานเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่ต้องการ #กาว คุณภาพดี และเหมาะสมกับประเภทไม้เพื่อคุณภาพของแต่ละชิ้นงาน

       แม้ว่าไม้แข็งแรงและสวยงามเพียงใด แต่หากใช้กาวที่ผิดประเภท หรือกาวที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามประเภทไม้ อาจทำให้ชิ้นงานไม้นั้นไม่แข็งแรง หรือมีอายุการใช้งานที่สั้นเกินกว่าที่ควรจะเป็น
       ทางบริษัท ยุเนี่ยนโฮไทยพลัส ผู้ผลิตกาวอุตสาหกรรมมากว่า 40ปี เรายึดถือเรื่องคุณภาพเป็นที่ 1 เสมอมา เพราะเราทราบดีว่าคุณภาพชิ้นงานไม้ของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา  เรามีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำกับลูกค้าถึงการใช้งานกาวสำหรับงานไม้แต่ละประเภท ทั้ง ไม้เนื้ออ่อน (เช่น ไม้ยาง, ไม้ฉำฉา, ไม้กะบาก), ไม้แนื้อแข็ง(เช่น ไม้ตะเคียน, ไม้เต็ง, ไม้ชิงชัน, ไม้มะม่วง) และไม้เนื้อแกร่ง (เช่น ไม้ประดู่, ไม้แดง, ไม้เหลือ)  รวมทั้งงานไม้สำหรับงานภายใน และงานไม้สำหรับงานภายนอก เราแนะนำกาวให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งเหมาะสมกับเครื่องจักร และ อุปกรณ์ของลูกค้า