มาทำความรู้จักกับ “กาวน้ำ (Water Based Adhesive)” คืออะไร ใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรมอะไรได้บ้าง?


รู้หรือไม่ กาว PVAc เหมาะกับงานอะไร?

       ผลิตภัณฑ์กาวน้ำ (Water Based Adhesive) มีลักษณะเป็นของเหลว ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย โดยน้ำจะเป็นตัวนำเนื้อกาวซึมลงไปในพื้นผิววัสดุ เมื่อส่วนที่เป็นน้ำระเหยออกหมด เนื้อกาวจะกลายสภาพเป็นฟิล์มแข็ง และยึดติดชิ้นงานที่ประกบกัน
       ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส มีผลิตภัณฑ์กาวน้ำ (Water Based Adhesive) มีหลายชนิดเคมี อาทิเช่น PVAc Water based, PVA Water based, EVA Water based, Acrylic Water Based, SBS Water based, Rubber Latex Water based, PU Water based dispersion เป็นต้น รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้ผลิต และผู้ใช้สินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในกลุ่มอุตสาหกรรม อาทิเช่น อุตสาหกรรมอาหาร (งานติดฉลากขวดแก้ว งานติดฉลากกระป๋อง งานติดฉลากขวดพลาสติก และแกลลอนพลาสติก) อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ งานพรม งานไม้ เป็นต้นอีกทั้งเหมาะกับชิ้นงานที่หลากหลาย เช่น กระดาษ แผ่นพรอยล์ แก้ว แผ่น PVC พลาติกและโลหะ เป็นต้น

       เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานบริการด้านวิจัย และพัฒนาเคมีภัณฑ์กาว พร้อมด้วยเครื่องมืออันครบครัน เพื่อตอบโจทย์เฉพาะของลูกค้า รวมทั้งบริการ OEM รับจ้างผลิตกาวภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราตรวจสอบ และจัดการกระบวนการทั้งหมดตลอดการผลิต การทดสอบคุณภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานสากล
       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *