รีวิว กาวงานพ่นเยื่อกระดาษกันเสียง (Cellulose)
🌡☀️ ⛺ ติดตั้งฉนวนกันความร้อน กันเสียง แบบพ่น ชนิดเยื่อกระดาษ อย่างมั่นใจ ด้วยสินค้าคุณภาพ มาตรฐานระดับนานาชาติจากยูเนี่ยนโฮไทยพลัส 🧬🧫🧪

     ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส 🙏 ขอขอบคุณลูกค้า เซลลูแม็กซ์ ที่เลือกใช้กาว UHT 635 ในงานทำฉนวนกันความร้อน กันเสียง แบบพ่น ชนิดเยื่อกระดาษ (Cellulose) ซึ่งจะประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ส่วนกาว และ ส่วนเยื่อกระดาษ โดยเป็นการนำเยื่อกระดาษที่ผสมกับกาวที่หัวพ่น และทำการพ่นลงไป และรอให้แข็ง เมื่อแห้งแล้วมีการยุบตัวเล็กน้อย

     ความหนาของเยื่อกระดาษที่พ่นได้ จะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการกันความร้อนและกันเสียง ยิ่งความหนามากยิ่งสามารถกันความร้อนและกันเสียงได้ดี ฉนวนกันความร้อน เยื่อกระดาษมีคุณสมบัติในการลดเสียงก้อง 

      กาวติดตั้งฉนวนกันความร้อนนี้ สามารถใช้กับหลังคาได้ทุกประเภท และสามารถเลือกตำแหน่งในการพ่นได้ เช่น ใต้หลังคา และบนฝ้าหลังคา หรือจะเป็นพื้นที่งานภายในโรงงานอุตสาหกรรม โครงหลังคาเมทัลชีท ที่ต้องการลดความร้อนและดูดซับเสียงในเวลาเดียวกัน

       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า