กาวสำหรับกล่องพลาสติกใส


หลายคนคงสงสัย🤔🤔
กล่องพลาสติกใส ยึดติดอย่างไร? จะเลือกใช้กาวอย่างไรให้ถูกกับงานดีล่ะ?

         หากคุณคือโรงพิมพ์แพ็คเกจจิ้ง ที่อยากทำงานกล่องพลาสติกใส ที่นี่มีคำตอบ ✅✅✅ กล่องพลาสติกใส ยึดติดอย่างไร? จะเลือกใช้กาวอย่างไรให้ถูกกับงานดีล่ะ? เครื่องจักรต้องมีอย่างไรบ้าง? ไปพบคำตอบกันเลยค่ะ

      การผลิตแพ็คเกจจิ้งพลาสติกใส เช่น กล่องสี่เหลี่ยม และ กระป๋องกลม นั้น ☄️ถือเป็นแพ็คเกจจิ้งที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง  และกาวถือเป็นส่วนประกอบสำคัญมากเพื่อเชื่อมต่อพลาสติกให้แน่น  เนียน สวย และ ใส ซึ่งนอกจากการเชื่อมพลาสติกที่ยึดติดแน่น ทนนาน แล้ว ⚠️สิ่งสำคัญมากอีกหนึ่งสิ่ง⚠️ ที่ ทางบริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส ยึดถือเสมอมาคือเส้นกาวต้องมีความสวย และ ใส  เพื่อชิ้นงานที่คุณภาพสูง และสวยงามที่สุดสำหรับชื่อเสียงในการผลิตชิ้นงานของลูกค้า โดยจะต้องเลือกใช้กาวให้เหมาะสมกับวัสดุ ดังนี้
     1️⃣ งานกล่องพลาสติกใสพีวีซี (PVC PLASTIC) ใช้กาว PVC เนื้อกาวเป็นกาวน้ำ สีใส มีอัตราการแห้งที่เร็วมาก สามารถฉีดกาวให้เป็นเส้นสวยงามด้วเครื่องอัตโนมัติ, กึ่งอัตโนมัติ และทามือ  สำหรับ พลาสติกพีวีซีกับพลาสติกพีวีซี ได้ชิ้นงานกล่องสวยงาม ไม่ขึ้นคราบเหลืองตลอดการใช้งาน (สำหรับโรงพิมพ์ที่มีเครื่องเดินกล่องอัตโนมัติ ตัวปล่อยกาวเป็นหัวฉีด สามารถเดินงานกล่องpvcใส ด้วยเครื่องเดิมจักรได้เลย) 
     2️⃣ งานกล่องพลาสติกใสพีอีที (PET PLASTIC) โดยใช้กาว Hotmelts เนื้อกาวแข็งแรง เหนียว เมื่อต้องการใช้งานจะต้องนำกาวไปผ่านความร้อนด้วยเครื่องจักรเพื่อให้กาวละลายกลายเป็นของเหลว เมื่อเนื้อกาวเย็นตัวลงจะยึดติดวัสดุ 2 ชิ้นเข้าด้วยกัน สามารถฉีดกาวให้เป็นเส้นสวยงาม เพื่อ ชิ้นงานที่เป็นเลิศ 

      สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *