รู้หรือไม่ กาว PVAc เหมาะกับงานอะไร?

        กาว PVAc เป็นกาวประเภทน้ำ เนื้อกาวสีขาว สามารถยึดติดได้ที่อุณหภูมิห้อง มีความแข็งแรง และยึดติดได้ดีเยี่ยม  กาว PVAc เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อผู้ผลิต (Producer) และผู้ใช้สินค้า (End User) หลักการทำงาน  คือ ผู้ใช้งานจะทากาวลงบนวัสดุที่ต้องการ และประกบชิ้นงานเข้าด้วยกัน โดยเนื้อกาวซึมลงไปในพื้นผิววัสดุ หลังจากนั้นเนื้อกาวจะกลายสภาพเป็นฟิล์มแข็ง และยึดติดชิ้นงานที่ประกบกัน
        กาว PVAc เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกใช้ในหลายอุตสาหกรรม ที่ต้องการความรวดเร็วในการเซ็ตตัวของกาว เพื่อเพิ่ม efficiency ในการผลิต ประเภทของงานที่นิยมใช้ คือ งานไม้ อาทิเช่น งานซ่อมซ่อมภายใน งานเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่งภายใน งานประกอบตู้โต๊ะ และงานกระดาษ อาทิเช่น งานลิ้นกล่อง งานปกสุมด เป็นต้น

       เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานบริการด้านวิจัย และพัฒนาเคมีภัณฑ์กาว พร้อมด้วยเครื่องมืออันครบครัน เพื่อตอบโจทย์เฉพาะของลูกค้า รวมทั้งบริการ OEM รับจ้างผลิตกาวภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราตรวจสอบ และจัดการกระบวนการทั้งหมดตลอดการผลิต การทดสอบคุณภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานสากล
       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า