เคล็ดลับ!! ฉลากติดแน่นที่โรงงานอาหารกระป๋องต้องรู้!!


เคล็ดลับ!! ฉลากติดแน่นที่โรงงานอาหารกระป๋องต้องรู้!!

        ก่อนอื่นเลยเราต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า การเลือกใช้กาว เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะละเลยไม่ได้ เพราะถ้าหากเราใช้กาวไม่เหมาะสม จะส่งผลทำให้ฉลากไม่ติด หรือหลุดร่อนเมื่อลูกค้าทำไปใช้งาน ซึ่งจะส่งส่งผลให้เกิดภาพลบกับแบรนด์ของเรา  ดังนั้นเราควรรู้ว่าจะเลือกใช้ กาว อะไร? เพื่อลดปัญหาเรื่องฉลากหลุดร่อน ซึ่งการเลือกใช้งานกาวให้ถูกประเภทกับฉลากอาหารประเภทกระป๋องมีรายละเอียดดังนี้

กาวสำหรับงานติดฉลากกระป๋อง ประกอบด้วยกาว 2 ประเภท ดังนี้
     1. กาวดึงหัวฉลาก 
     2. กาวติดปลายฉลาก 

        กาวสำหรับงานติดฉลากกระป๋อง ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส ขอแนะนำ “กาว Hotmelt” และ “กาวน้ำสีขาว” มีคุณสมบัติยึดติดดี ติดแน่น ทนต่อความร้อนได้ดี ระยะเวลาเซตตัวเร็ว และกลิ่นไม่ฉุน และที่มากไปกว่านั้น อาหารกระป๋องแต่ละประเภท ต้องการการ service ของกาวที่ไม่เหมือนกัน เช่น ผลไม้กระป๋อง กาวที่เลือกใช้ควรเป็นกาวที่ทนน้ำได้ เนื่องจากตัวผลไม้กระป๋องมักถูกน้ำไปแช่น้ำหลังออกมาจากตู้เย็น เมื่อลูกค้านำไปแช่น้ำแล้ว ฉลากต้องไม่หลุดล่อนออก เป็นต้น

        🔰ทางบริษัท ยุเนี่ยนโฮไทยพลัส ผู้ผลิตกาวอุตสาหกรรมมากว่า 40ปี เรายึดถือเรื่องคุณภาพเป็นที่  1 เสมอมา เรามีผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำกับลูกค้าถึงการใช้งานกาวสำหรับติดฉลากบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งกาวที่เหมาะสมกับเครื่องจักร และ อุปกรณ์ของลูกค้า

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *