รู้หรือไม่ว่า..กาวอะไร? ใช้ในงานผลิตแกนกระดาษ

       หากท่านเป็นผู้ผลิตแกนกระดาษ และกำลังมองหากาวแบบเฉพาะเพื่อใช้งานผลิตแกนกระดาษต่างๆ ที่ตรงตามคุณสมบัติที่ท่านต้องการ แอดขอนำเสนอกาว EVA และ กาว PVAc กาวประเภทนี้เหมาะกับงานผลิตแกนกระดาษ ด้วยคุณสมบัติของกาวEVA ที่มีความยืดหยุ่นสูง หรือ PVAc ที่มีความยืดหยุ่นต่ำ มีค่าความหนืดที่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ค่าความหนืดต่ำ(สำหรับงานพ่น, หรือ roller high speed) ไปจนถึงค่าความหนืดสูง (สำหรับงาน roller)  เนื้อกาวสีขาวคุณภาพดี ให้การยึดติดที่แน่น แข็งแรง และทนทาน  เหมาะสำหรับงานผลิตแกนกระดาษที่ต้องการความแข็งแรงสูง อีกทั้งผลิตภัณฑ์กาวของยูเนี่ยนโฮไทยพลัส เป็นกาวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยต่อผู้ผลิต และผู้ใช้สินค้า สามารถใช้งานได้กับเครื่องออโต้

       เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานบริการด้านวิจัย และพัฒนาเคมีภัณฑ์กาว พร้อมด้วยเครื่องมืออันครบครัน เพื่อตอบโจทย์เฉพาะของลูกค้า รวมทั้งบริการ OEM รับจ้างผลิตกาวภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราตรวจสอบ และจัดการกระบวนการทั้งหมดตลอดการผลิต การทดสอบคุณภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานสากล
       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า