รู้หรือไม่!! กาวอยู่รอบตัวเรา!!

ฟังแล้วอาจจะสงสัยนะคะว่ากาวอยู่รอบตัวเรายังไงบ้าง วันนี้แอดจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

✅ นับตั้งเราลืมตาตื่นขึ้นมาบนฟูกที่นอน: ฟูกที่นอนนั้นเกิดจากการใช้กาวยางปะกบแต่ละ layer เพื่อให้ออกมาเป็นฟูกที่เรานอนนุ่มสบายแบบทุกวันนี้ค่ะ ตัวโครงของเตียงเองก็ต้องใช้กาวในการประกอบเช่นกัน
✅ ก้าวเท้าลงมาที่พื้น: ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ พื้นกระเบื้องยาง ก็ล้วนแต่ต้องใช้กาวในการติดตั้งทั้งสิ้น
✅ เดินไปเปิดประตูเข้าห้องน้ำ: ประตูไม่ว่าจะเป็นประตูpvc, upvc หรือประตูไม้ ก็ต้องใช้กาวในการประกอบออกมาเป็นบานประตูเช่นกัน
✅ เข้าห้องน้ำกันแล้วก็มาแปรงฟันกันเลยค่ะ: แปรงสีฟัน ก็ต้องใช้กาวในการยึดขนแปรงนุ่มเข้ากับตัวก้านพลาสติกเพื่อให้ใช้งานได้ หรือ กล่องบรรจุภัณฑ์แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ก็ต้องใช้กาวประกอบกระดาษที่ขึ้นรูปแล้วปะกาวออกขึ้นรูปมาเป็นกล่อง
✅ แปรงกันเสร็จแล้ว เรามาส่องกระจกเช็กความสวยความหล่อกันหน่อย: กระจกที่ยึดติดกับกำแพง ก็ต้องใช้กาวในการติดตั้งเช่นเดียวกัน
✅ สวยหล่อเรียบร้อยแล้ว ถัดไปเราไปนั่งดูทีวีกันค่ะ: เริ่มจาก โต๊ะก็ต้องใช้กาวประกอบไม่ว่าจะเป็นโต๊ะไม้หรือโต๊ะหิน ขาโต๊ะ

นี่เป็นตัวอย่างเล็กๆน้อยๆ ที่แอดนำมาฝากกันนะคะ ซึ่งงานแต่ละประเภทล้วนต้องการกาวที่มีคุณสมบัติเฉพาะ และเป็นเคมีที่แตกต่างกันไป เพื่อให้สินค้าชิ้นนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของผู้ใช้งาน

บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส ผู้ผลิตกาวอุตสาหกรรมในประเทศไทยมากว่า40ปี ผลิตสินค้ากาวครบวงจร อาทิเช่น กาวลาเท็กซ์ กาวพียู กาวอีพ็อกซี่ กาวสติ๊กเกอร์ กาวยาง กาวตะปู เป็นต้น เรามุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาสินค้ากาว เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี ปลอดภัย และยั่งยืน

สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า