จุดอ่อนจุดแข็ง กาวยูเนี่ยนโฮไทยพลัส


จุดแข็ง: ติดแน่น ทนนาน
จุดอ่อน: อยากแกะออก แกะไม่ได้แล้ว🤷

       หากพูดถึงสิ่งที่จะยึดติดกับวัสดุต่าง ๆ นั้น เรามักจะนึกถึง “กาว” ซึ่งเป็นสิ่งที่ยึดติดกับวัสดุที่เราต้องการได้เป็นอย่างดี ส่วนใหญ่แล้วเราจะนึกไม่ค่อยถึงว่ากาวอยู่ตรงไหนบ้าง แต่แท้จริงแล้วกาวนั้นถูกนำไปใช้งานในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิเช่น  อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมงานแพ็คเกจจิ้ง อุตสาหกรรมงานเฟอร์นิเจอร์ อุตสาหกรรมเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า  เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งการเลือกใช้กาวแต่ละชนิดนั้นจะขึ้นอยู่กับการใช้งาน วัสดุที่นำมายึดติด ลักษณะไลน์การผลิต และ ความคงทนต่อสภาพแวดล้อมของชิ้นงานนั้นๆ  ซึ่งต้องเลือกใช้งานตามความเหมาะสม ควรได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

🔰ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส เป็นผู้ผลิตกาวเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม มีสินค้ากาวมากกว่า 600 ตัว ทั้งหมด 9 ประเภทกลุ่มอุตสาหกรรม ได้แก่
    ☑️ งานผลิตแพ็คเกจจิ้ง 
    ☑️ งานติดฉลาก
    ☑️ งานผลิตสติกเกอร์ 
    ☑️ งานผลิตไม้และบิวท์อิน 
    ☑️ งานติดตั้งพื้นและงานก่อสร้าง 
    ☑️ งานผ้าและฟองน้ำ 
    ☑️ งานประกอบ
    ☑️ งานผลิตสี สกรีน 
    ☑️ งานหนังรองเท้า

       เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานบริการด้านวิจัย และพัฒนาเคมีภัณฑ์กาว พร้อมด้วยเครื่องมืออันครบครัน เพื่อตอบโจทย์เฉพาะของลูกค้า รวมทั้งบริการ OEM รับจ้างผลิตกาวภายใต้แบรนด์ของลูกค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราตรวจสอบ และจัดการกระบวนการทั้งหมดตลอดการผลิต การทดสอบคุณภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานสากล
       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *