หากคุณคือโรงพิมพ์แพ็คเกจจิ้ง ที่อยากทำงานกล่องพลาสติกใส “กาว” ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญมากเพื่อเชื่อมต่อพลาสติกให้แน่น  เนียน และสวยงาม กาวที่เหมาะสำหรับงานประเภทนี้คือ กาว Hotmelts ในบทความนี้ แอดจะอธิบายว่า กาวของยูเนี่ยนโฮไทยพลัส กับ กาวตามท้องตลาดทั่วไป มีความเหมือนและข้อแตกต่างกันอย่างไร 

🎯กาว Hotmelts ของยูเนี่ยนโฮไทยพลัส เนื้อกาวแข็งแรง เหนียว สีใส สามารถฉีดกาวให้เป็นเส้นสวยงาม ไม่ขึ้นคราบเหลืองตลอดการใช้งาน อีกทั้งมีความรวดเร็วในการเซ็ตตัวของกาว ช่วยเพิ่ม efficiency ในการผลิต และต้นทุนที่ดีที่สุด  ในขณะที่กาวตามท้องตลาดทั่วไป มีลักษณะเนื้อกาวจะมีสีเหลืองอ่อน หลังจากที่กาวเซตตัวแห้งแล้วจะเห็นเป็นคราบกาวสีเหลืองอ่อน 

ดังนั้นเราจึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกใช้กาว และสีของกาวตามความเหมาะสมกับวัสดุ หรือชิ้นงาน  ⚠️สิ่งสำคัญมากอีกหนึ่งสิ่ง⚠️ ที่ ทางบริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส ยึดถือเสมอมาคือเส้นกาวต้องมีความสวย และ ใส  เพื่อชิ้นงานที่คุณภาพสูง และสวยงามที่สุดสำหรับชื่อเสียงในการผลิตชิ้นงานของลูกค้า โดยจะต้องเลือกใช้กาวให้เหมาะสมกับวัสดุ

วิธีการใช้กาว Hotmelts เมื่อต้องการใช้งานจะต้องนำกาวไปผ่านความร้อนด้วยเครื่องจักรที่มีหม้อ Hotmelts เพื่อให้กาวละลายกลายเป็นของเหลว เมื่อเครื่องฉีดเนื้อกาวออกมาเป็นเส้นกาวแล้ว สายพานของเครื่องปะกาวจะพาวัสดุตรงส่วนลิ้นกล่อง PET 2 ด้านปะกบเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นกล่องชิ้นงานที่เป็นเลิศ เส้นกาวสีใส ได้กล่องสวยงานออกมา

🔰สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด  ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด ให้ตอบโจทย์ตลาด ตรงใจลูกค้า