ข้อแตกต่างระหว่าง กาวขาว vs กาวยาง ในงานปิดผิวHPL ใช้กาวแบบไหนถึงเหมาะสม❓️


ข้อแตกต่างระหว่าง กาวขาว vs กาวยาง ในงานปิดผิวHPL ใช้กาวแบบไหนถึงเหมาะสม❓️

ข้อแตกต่างระหว่าง กาวขาว vs กาวยาง ในงานปิดผิวHPL ใช้กาวแบบไหนถึงเหมาะสม❓

🔰กาวขาว กับ กาวยาง ต่างก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับกาวขาว และ กาวยาง กันก่อนดีกว่า ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อท่านจะได้เลือกใช้กาวให้เหมาะสมกับการไลน์ผลิต และนำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง

💧กาวขาว เหมาะกับการเดินไลน์ผลิตที่มีเครื่อง Press (เครื่องกดทับชิ้นงาน) เพื่อไล่อากาศภายในชิ้นงาน เพื่อให้เกิดการพอง ลักษณะการใช้งานคือ ทากาวหน้าเดียว ฝั่งเดียว ทำให้เดินงานได้เยอะกว่า ควบคุมต้นทุนได้ดีกว่า

💧กาวยาง เหมาะกับงานติดตั้งหน้างาน งานบิวท์อิน ที่ไม่จำเป็นต้องมีเครื่อง Press (เครื่องกดทันชิ้นงาน) ไม่ต้องกดทับ แต่ต้องทากาว 2 หน้า จบงานดีกว่า

จะเห็นได้ว่า กาวทั้ง 2 ประเภท ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น คุณควรคำนึงถึงการใช้งานที่เหมาะสม และเหมาะสมกับไลน์ผลิตของคุณเพื่อคุณภาพของงานและตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด

🔰หากไม่แน่ใจว่าจะใช้กาวอะไรดี และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณแก้ไขปัญหาด้านการยึดติด อีกทั้งสามารถแนะนำ แก้ไขให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด และสามารถควบคุมต้นทุนได้ดี สามารถติดต่อเราได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้👇ได้เลยนะคะช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด
.
บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จำกัด
☎️ Tel : 062-878-8188, 089-812-1235, 034-441-005
📧 E-mail : info@unionhothaiplus.com
📲 Line : https://lin.ee/kFGYMlQ
📩 In box : m.me/unionhothaiplus
🏠 Website : http://www.unionhothaiplus.com