งานอัดประสานไม้ คือการนำไม้จริง, ไม้สัก, ไม้ยางพารา, ไม้เบญจพรรณ และไม้เนื้อแข็ง มาผ่านกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มความกว้างให้กับไม้ โดยใช้กาวเป็นตัวเชื่อมประสานไม้เข้าด้วยกัน ซึ่งธรรมชาติของไม้อาจจะยืดหดได้ตามสภาพอากาศเมื่อเกิดการขยายทำให้ไม้เกิดร่อง จำเป็นต้องอาศัยกาวเพื่อไปเติมเต็มร่องไม้ และยืดหดไปกับไม้ กาวที่เหมาะกับงานประเภทนี้ คือ

      กาว PVAc เป็นกาวประเภทน้ำ เนื้อกาวสีขาว ใช้ร่วมกับตัวเร่งคือ Hardener ที่จะช่วยแปรสภาพจากกาวที่มีเนื้อเหลว เปลี่ยนไปเป็นของแข็ง ซึ่งกาวทั้ง 2 ประเภทนี้มีคุณสมบัติพิเศษ คือ เนื้อกาวแข็งแรง ทนทาน ทนน้ำ ทนอากาศได้เป็นอย่างดี มีความรวดเร็วในการเซ็ตตัวของกาว อีกทั้งผลิตภัณฑ์กาวของยูเนี่ยนโฮไทยพลัส เป็นกาวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล มีความปลอดภัยต่อผู้ผลิต และผู้ใช้สินค้า สามารถใช้งานได้กับเครื่องจักรอัตโนมัติ(ลูกกลิ้ง) และทามือด้วยแปรง

       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด อีกทั้งสามารถแนะนำ แก้ไขให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด และสามารถควบคุมต้นทุนได้ดี สามารถติดต่อเราได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยนะค