ทำไม? ควรเลือกใช้ "กาว" จากบริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จำกัด

       🏭🛢บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส กว่า45ปีที่เราเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมการผลิตกาวและเคมีภัณฑ์ครบวงจร อาทิเช่น กาวลาเท็กซ์ กาวพียู กาวอีพ็อกซี่ กาวสติ๊กเกอร์ กาวยาง กาวตะปู เป็นต้น เพื่อการยึดติดวัสดุต่างๆ  เช่นงานกระดาษ งานกล่องลูกฟูก งานกล่องบรรจุภัณฑ์ งานไม้เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง งานวัสดุก่อสร้างเพื่อการปูพื้น (กาวพื้นปูปาร์เก้ และ กาวปูพื้นกระเบื้องยาง) และ งานวัสดุนวัตกรรมอื่นๆ เป็นต้น  ซึ่งงานแต่ละประเภทล้วนต้องการกาวที่มีคุณสมบัติเฉพาะ และเป็นเคมีที่แตกต่างกันไป เพื่อให้สินค้าชิ้นนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ สำหรับโพสต์นี้ แอดมินจะพาทุกคนไปดูเหตุผลว่า ทำไมถึงควรเลือกใช้ ☄️กาว จาก บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จำกัด 

1️⃣ เรามีหน่วยงาน R&D ที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ
2️⃣ เรามีหน่วยงาน Quality Assurance ตรวจสอบคุณภาพด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ทุกล็อตสินค้าการผลิตก่อนส่ง ถึงมือลูกค้า
3️⃣ เราให้บริการปรึกษาทางด้านเทคนิคที่ช่วยยกระดับการผลิตสินค้าของลูกค้า โดยเข้าใจและยึดมั่นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมทั้งผลิตสินค้าที่ได้รับการยอมรับด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสินค้า จากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น ประเทศกลุ่ม EU และ สหรัฐอเมริกา
4️⃣ วิเคราะห์ความคุ้มค่าในการใช้งานกาว โดยการวิเคราะห์และประเมินข้อมูลต่างๆทางด้านเคมี
5️⃣ เพิ่ม Efficiency ในการผลิตให้ 1นาทีของคุณ ผลิตชิ้นงานได้จำนวนมากขึ้น  
6️⃣ ลด Waste ในกระบวนการผลิต ให้ของเสียลดน้อยลง

       🙏ขอบคุณคุณลูกค้า จากหลายหลายอุตสาหกรรม ที่ให้ความไว้วางใจบริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส  ซึ่งความไว้วางใจของลูกค้าเป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้า และ บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด  ตามปณิธานแบบ partnership mindset ของเราที่ตั้งไว้ว่า “ความสำเร็จของลูกค้า คือความสำเร็จของเรา”