ไอ้”กาว”เราก็ติดแน่นซะด้วยสิ❗
อย่าเพิ่งว้าวุ่น ปวดหัวหากชิ้นงานเด้งหลุด ทากาวแล้วงานไม่ยึดติดกัน…ยูเนี่ยนโฮไทยพลัสช่วยคุณให้หายวุ่นวายใจได้ มาดูกันคะว่าทำอย่างไร

ก่อนอื่นที่จะเข้าเรื่องเรามาดูก่อนว่า 3 ปัจจัยนี้ ท่านได้พิจารณาก่อนเดินไลน์ผลิตแล้วหรือยัง?

  1. วัสดุ (SUBSTRATES) ของที่ต้องการจะติดเข้าด้วยกันคืออะไร เช่น ติดกระดาษกับไม้ ติดไม้กับผ้า ติดผ้ากับฟองน้ำ ติดหนังกับพลาสติก ติดไม้กับเหล็ก ติดกระจกกับปูน เป็นต้น

  2. วิธีการใช้งาน (APPLICATIONS) ด้วยวิธี หรือ อุปกรณ์แบบไหน เช่น กาวทาด้วยมือ หลอดบีบ แปรง การพ่นด้วยเครื่องสปรย์ หรือ การทาด้วย เครื่องโรลเลอร์ เป็นต้น

  3. ความต้องการพิเศษของชิ้นงานเมื่อนำไปใช้งาน (USE RQUIREMENTS) เช่น การใช้งานภายใน หรือ ภายนอก การใช้ที่ทนแดด ทนUV ทนน้ำ ทนกรด ทนด่าง ทนไฟ ทนความร้อน และการเสียดสีการกระแทก เป็นต้น

    เมื่อท่านตรวจเช็คทั้ง 3 ปัจจัยนี้ จะทำให้ท่านทราบว่ากาวประเภทไหนเหมาะกับงานของท่าน หรือหากท่านยังไม่แน่ใจว่ากาวที่ท่านใช้งานอยู่ตรงกับไลน์ผลิตอยู่ไหม? ทักหาเราสิค่ะ

บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จำกัด
☎️ Tel : 081-900-0218, 062-878-8188, 089-812-1235

หรือติดต่อ 📲 Line : https://lin.ee/kFGYMlQ

📩 Inbox : m.me/unionhothaiplus
🏠 Website : http://www.unionhothaiplus.com

#กาว #คุณภาพสูงยึดติดดีเยี่ยม #คุ้มต้นทุน #กาวอุตสาหกรรม #กาวทุกหยดคือคุณภาพ #ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส #โรงงานผลิตและจำหน่ายกาว #งานผลิตแพ็คเกจจิ้ง #งานติดฉลาก #งานไม้และบิวท์อิน #งานติดตั้งพื้นและก่อสร้าง #งานผลิตสีและสกรีน #งานประกอบ #งานผลิตผ้าและฟองน้ำ #งานหนังและรองเท้า #งานสติ๊กเกอร์