ไม้ท่อนยาวๆ สวยๆ ที่เราเห็นกันทั่วไป เราทราบกันอยู่แล้วว่ามาจากไม้ท่อนใหญ่ๆ ที่ได้ผ่านกระบวนแปรรูปเป็นแผ่นไม้ที่ได้ขนาดและความยาวที่ต้องการ แต่ในการแปรรูปไม้นั้นก็จะเหลือเศษไม้ท่อนเล็กๆ ที่เราอาจมองว่าไม่มีประโยชน์หรือคุณค่าอะไร แต่❗❗จริงแล้วเศษไม้ที่เหลือนี้สามารถนำมาเพิ่มมูลค่าโดยการนำไม้มาต่อเป็นท่อนยาวขึ้น โดยใช้ “กาว” เป็นตัวเชื่อมยึดติด ซึ่งวิธีนี้เราจะเรียกว่า การจ๊อยท์ไม้ 💡 วันนี้แอดมินจะมาขยายความของ การจ๊อยท์ไม้ ว่าคืออะไร มาดูกันค่ะ

การจ๊อยซ์ไม้ หรืออาจเรียกว่า การต่อไม้ เป็นการนำไม้จริง เช่น ไม้ยางพารา ไม้สัก ไม้เบญจพรรณ ไม้ตะแบก ท่อนสั้นๆ มาผ่านกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มความยาวให้กับไม้ ในการจ๊อยท์ไม้นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในลักษณะการต่อไม้ที่มีความแข็งแกร่งที่สุด แต่ไม้จะแข็งแรงได้นั้นจำเป็นต้องเลือกใช้กาวที่เหมาะกับวัสดุ วิธีการใช้งาน และความต้องการพิเศษ

🌟เพื่อความแข็งแรงของไม้ เราอยากให้คุณลองเปิดใจ เลือกใช้กาวของยูเนี่ยนโฮไทยพลัส ที่จะช่วยให้งานจ๊อนท์ไม้ของคุณไม่มี off แน่นอน กาวประเภทนี้เป็นกาวเคมี คุณภาพสูง เนื้อกาวแข็งแรง ทนทาน มีคุณสมบัติในการเซตตัวเร็ว ยึดเกาะผิวไม้ได้ดี รอยต่อไม้มีความแข็งแรง และคงทน

บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จำกัด
☎️ Tel : 081-900-0218, 081-664-9111, 095-199-3246, 094-669-0440
📧 E-mail : info@unionhothaiplus.com
📲 Line : https://lin.ee/kFGYMlQ
📩 In box : m.me/unionhothaiplus
🏠 Website : http://www.unionhothaiplus.com