4 ข้อได้เปรียบที่ทำให้กาวอุตสาหกรรม ต่างจากกาวทั่วไป


4 ข้อได้เปรียบที่ทำให้กาวอุตสาหกรรม ต่างจากกาวทั่วไป

     กาวอุตสาหกรรม มีรายละเอียดที่มากกว่า ความแม่นยำของกาวที่มากกว่า ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้ในไลน์ผลิตเดินงานไม่สะดุด สินค้ามีคุณภาพ on specification บทความนี้ ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จะพาทุกคนมารู้ว่า กาวอุตสาหกรรมมีข้อได้เปรียบอย่างไร?

1. สามารถระบุค่า 💦 Viscosity (ความหนืด) ได้
     การไหลของกาว สำหรับ เครื่องทากาวประเภทต่างๆ ทั้งแบบหัวฉีด, ลูกล้อ, หรือแบบ manual ใช้มือทา: การไหลที่เหมาะสม นำมาซึ่งความแม่นยำในการผลิตของลูกค้า เพราะนั่นหมายถึงปริมาณกาวที่ไหลลงมาบนชิ้นงาน
2. สามารถระบุค่า 🧫 Solid Content (%ของแข็งในกาว) ได้
     ค่า Solid Content คือปริมาณของแข็งในกาว ที่มีผลโดยตรงกับคุณภาพการยึดติด ซึ่งส่งผลโดยตรงกับการยึดติด และสภาพหลังการยึดติดเช่น Max Force และ Elongation ในการดึงจนขาด, ความแข็ง และ ความนิ่มของเส้นกาว ซึ่งส่งผลกับคุณภาพชิ้นงานของลูกค้าโดยตรง
3. 💨 Drying Time (ระยะเวลาการแห้ง) ที่ดีกว่า
    ระยะเวลาในการแห้ง ต้องแม่นยำ ให้สัมพันธ์กับไลน์ผลิตของลูกค้า ตรงตาม specification ที่กำหนดไว้ เพื่อการนำชิ้นงานไปเข้าใน process ไลน์ถัดไป หรือ QC ก่อนจัดเก็บเป็น Finished Goods
4. 🧬 Chemical Type (ประเภทเคมี)
     การเลือกประเภทเคมีภัณฑ์กาวที่เหมาะสมโดยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เป็นสิ่งสำคัญให้คุณภาพชิ้นงานออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้า

🌟 นี่คือตัวอย่างเพียงบางส่วนที่ขยายความความแตกต่างของกาวทั่วไป กับกาวอุตสาหกรรมนะคะ ยังมีรายละเอียดอีกมากมายที่บุคคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านกาวของเราพร้อมให้คำปรึกษาคุณ พร้อมด้วยหัวใจสำคัญที่ยูเนี่ยนโฮยึดถือเสมอมานั่นคือ 💛”กาวทุกหยดคือคุณภาพ”💛 เพื่อการผลิตที่สมบูรณ์แบบของลูกค้าของเรา

🙏 ขอบคุณคุณลูกค้า จากหลายหลายอุตสาหกรรม ที่ให้ความไว้วางใจบริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส อยู่เคียงข้างคุณมากว่า 40 ปี

🔰สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด อีกทั้งสามารถแนะนำ แก้ไขให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด และสามารถควบคุมต้นทุนได้ดี สามารถติดต่อเราได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้👇ได้เลยนะคะ

บริษัท ยูเนี่ยนโฮไทยพลัส จำกัด
☎️ Tel : 062-878-8188, 089-812-1235,  034-441-005
📧 E-mail : info@unionhothaiplus.com
📲 Line : https://lin.ee/kFGYMlQ
📩 In box : m.me/unionhothaiplus
🏠 Website : http://www.unionhothaiplus.com