ตลอดเวลา 45 ปี ที่เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัสได้ผลิตสินค้ากาวเพื่อตอบสนองต่อความต้องการด้านการยึดติดวัสดุต่างๆ มากมาย อาทิเช่น งานกระดาษ งานกล่องลูกฟูก งานกล่องบรรจุภัณฑ์ งานไม้เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เตียง งานวัสดุก่อสร้างเพื่อการปูพื้น (กาวพื้นปูปาร์เก้ และ กาวปูพื้นกระเบื้องยาง) และ งานวัสดุนวัตกรรมอื่นๆ เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถผลิตสินค้าได้ตรงต่อความต้องการของตลาด และเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ตามปณิธานแบบ partnership mindset ของเราที่ตั้งไว้ว่า “ความสำเร็จของลูกค้า คือความสำเร็จของเรา”

ทำไมใครๆถึงเลือกใช้กาวของเรา นั้นก็คือ
1. เรามีหน่วยงาน R&D ที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ
2. เรามีหน่วยงาน Quality Assurance ตรวจสอบคุณภาพด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ทุกล็อตสินค้าการผลิตก่อนส่ง ถึงมือลูกค้า
3. เราให้บริการปรึกษาทางด้านเทคนิคที่ช่วยยกระดับการผลิตสินค้าของลูกค้า โดยเข้าใจและยึดมั่นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก รวมทั้งผลิตสินค้าที่ได้รับการยอมรับด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสินค้า จากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น ประเทศกลุ่ม EU และ สหรัฐอเมริกา
4. เราสามารถช่วยควบคุมต้นทุนได้

       สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และยังประสบปัญหาในการผลิตด้านการยึดติด ให้เรายูเนี่ยนโฮไทยพลัส ช่วยคุณพัฒนาสินค้าด้านการยึดติด อีกทั้งสามารถแนะนำ แก้ไขให้ลูกค้าได้อย่างตรงจุด และสามารถควบคุมต้นทุนได้ดี สามารถติดต่อเราได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ